[Review] Smok Nord – Kẻ hủy diệt phân khúc Pod System tầm trung

Vape Pod system tại Nghệ An

Mở đầu vài lời ngắn gọn cho bài review đầu tiên của mình, em, newbie đã trải nghiệm qua rất nhiều loại pod, nhưng chả con nào đáng để review

Vì thứ nhất, đã có nhiều con người khác dùng chán rồi review cũng chỉ vô ích vì mỗi người một ý

Và kế tiếp là có những con pod quá tệ, tệ đến mức cầm lên chỉ để ngắm chứ đưa vào mồm thì một mớ hỗn độn mùi chả ra mùi, vị chả ra vị.

Đây là “nhân vật” đầu tiên làm em ấn tượng và phải review gấp cho các bạn chưa biết hoặc đang phân vân giải bí.

Bài review chỉ được gõ qua cảm nhận khi sử dụng, đưa lên mồm, rít và ngẫm, không bàn về công nghệ bên trong vì em không chuyên sâu. Nào, cùng bắt đầu nghe em kể về “anh chàng” này

>> Bạn có thể xem thêm về sản phẩm: Smok Nord

smok nord hà nội

THIẾT KẾ CỦA SMOK NORD

Nhỏ gọn, chắc tay, có trọng lượng nên cầm sẽ cho cảm giác không phải là 1 con pod rẻ tiền theo kiểu dáng USB khác , không quá mảnh, cũng chả quá thô kệch, cầm lên là chỉ có thốt lên: ” Ôi, vãi lều đếy ” 

Tiếc là không có nắp đậy, phải có cái nắp đậy thì tốt, vì em là 1 người kĩ tính, nhỡ để trên bàn rồi đi đâu đó nghỉ ngơi, bụi hay vi khuẩn vào thì không ổn 

Nhưng không sao, kĩ tính thì cứ hút xong, bỏ lại vào box, che cái khăn lại là được, trước khi hút lấy khăn ướt lau đầu tip đi là cho vào mồm thôi .

Về màu sắc, những màu cơ bản cũng đủ để làm người dùng hài lòng, người muốn hợp mệnh thì cũng có màu của họ, người đơn giản thì đen, cá tính thì những màu còn lại, riêng em chọn màu đen vì nó cho lại cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn .

Đầu pod fill được 3ml, khá là nhiều đấy, đầu pod liên kết chắc chắn khi lắp vào thân máy, không sợ rơi , không lung lay, thậm chí là khó lấy ra nhưng từ từ quen, dùng chút lực là lấy ra được, chả có khớp khiếc gì nên không sợ bị lờn hay ọp ẹp trong quá trình sử dụng, OCC có 1.4 và 0.6, 1.4 cho những người chuyên dùng ni đô vừa, không thích cảm giác mạnh, 0.6 dùng freebase thì mọi người hẳn đã biết, và dùng được cho salt nic cho những ai thích cảm giác “bay cả não , lòi cả mắt” 

OCC không chỉnh được lỗ thông gió , cứ thế mà dùng thôi . Thiết kế đánh giá : 9/10 .

CẢM NHẬN VỊ CỦA SMOK NORD

Thoáng, đậm vị, ni lên tuyệt vời, ít bắn juice, nổ bóng juice bất chợt. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ, nó cho người dùng cảm giác đã hơn những dòng kí tự đơn giản này nhiều .
– 1.4Ω + Vải lạnh : Đầu tiên, và pod nào cũng thế, 5 hơi đầu là nhạt vì coil ( bông ) chưa có nhiệt nhất định để nở và ngấm hoàn toàn juice . đến hơi thứ 6 trở đi

Và bây giờ vừa gõ vừa hút, lượng ni lên đầm, lạnh vừa phải, hương thơm thoang thoảng của vải ngập tràn cả mũi, xuống tận cuống họng, đọng lại vị ngọt nhất định trên lưỡi và chưa có dấu hiệu thay đổi cho những lần hút sau.

Ni 50 cho hoa quả , tưởng chừng là sẽ nặng , nhưng không , ni lên đầm và ngấm từ từ , không có dấu hiệu say , trừ khi làm 1 cú longhit cực mạnh cho khói chạy thẳng vào phổi rồi lan tỏa vào não , đầu óc rất thoải mái chả thấy gì là khó chịu .

Do juice ngon hay do occ xử lý tốt thì em chưa biết , chỉ biết là trên 1.4 , mọi thứ truyền tải đến người dùng qua khói thật sự quá đủ mà không cần chuyển sang 0.6 .

Đánh giá 9/10 cho OCC 1.4Ω + Hoa quả lạnh

– 0.6Ω + Strongtea đào , chẳng còn gì để nói ngoài ĐỈNH cả , tất cả mọi thứ trong juice , kể cả độ ấm của trà cũng được truyền tải hết , thoạt đầu , cứ nghĩ 35 ni nhầm đếch gì , nhưng không , như những lần trải nghiệm trước kia , max ni của trà mà các nsx đề ra là 35 mà không phải là 40 hay 50 ni đều có lý do cả ,

Với 0.6Ω , lực đốt mạnh đến mức khi hút , juice chưa kịp bắn vào mồm thì juice hóa thành khói , đưa thành từng “sợi” , hàng nghìn sợi khác nhau , đâm thẳng vào miệng , lưỡi , rồi đến cuống họng , chạy thẳng xuống phổi bạn và truyền tải lên não tức thời trạng thái say , nhưng không quá đà ,

Ở đây em thử với Strong Tea Trà Đào , khi gửi sẽ thấy rõ mùi đào từ ngoài chai , hút vào sẽ đậm vị trà , cái cảm giác mà các anh/các chú pass vì lý do là “khé cổ” , vì các anh/các chú không hợp vị chứ không phải là khé , nó đem lại vị trà rõ rệt , trong miệng là trà , cực nặng , cực ấm , thở ra là vị đào ngâm , có 1 chút vị đào sẽ ở lại trong miệng cho đến khi bạn thở ra hết khói .

Ni nặng đến nổi em làm 3 hơi , phải ngừng 1 phút , nhưng nó sướng , chứ không phải là khó chịu , mọi thứ trong chai Strongtea này được truyền tải cực điểm bằng Nord , em là fan Strongtea , là fan của Cha Dao , và Nord không hề làm em thất vọng . Ai không thử vị juice Trà bằng Nord nói riêng và dòng cao cấp ( Orion DNA , flint kit … và vô số con đỉnh khác ) thì quả thật là chưa đến được cái gọi là đỉnh của thuốc lá điện tử .

Mini tip : Hãy hút 0.6Ω bằng cách hút MTL ( hay còn gọi là Mouth to Lung ) . ngon đến ngỡ ngàng dành cho những anh/chú hút thuốc lá lâu năm . Đánh giá 0.6Ω + Strongtea 10/10

Đánh giá về smok nord
 

TỔNG KẾ VỀ SMOK NORD

Ở cái tầm giá mà Nord cho ra , anh em , bạn dì nên chọn nó , nó sẽ không làm bạn thất vọng dù là 1 chút nào , Leak và lỗi khác chưa thấy , em sẽ chia sẻ tip nếu có xảy ra những lỗi này .

Ưu điểm : Quá nhiều , nhiều đến mức bạn có thể gắn bó đến khi nó hỏng , rồi lại mua cái mới mà dùng tiếp mặc kệ hàng trăm con khác với cả tá giá khác nhau tranh giành chỗ đứng , mình khuyên các bạn , Nord vẫn là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn . Và đừng quên , Nord có 1 bộ sưu tập màu mới dựa trên những màu cơ bản sẵn có là thêm vào họa tiết , tất nhiên , mình sẽ làm 1 con nữa .

Nhược : Quá thoáng , không dành cho người hút bí , không có nắp đậy , phím nhạy , đừng quên tắt sau khi sử dụng mới cho vào túi quần , lúc đấy nó tự ấn , tự đốt thì đừng đỗ do nhà sản xuất , đấy là do bản thân bất cẩn thôi .

Đừng hiểu lầm là em là người bán người buôn gì mà quảng cáo quá đà nhé , hỏi những người sử dụng trước thì sẽ rõ , đã có người bảo là Nord ra cũng lâu , nó tốt nên không cần phải review đâu , nhưng vì có nhiều anh em chưa biết nên mạo muội gõ vài dòng cảm nhận . Sau bài này bạn sẽ quyết định mua chứ ?
Chúc các anh/các chú/các bạn cai được thuốc lá sớm . Một buổi tối tốt lành.

Nic Podsystem shop
 

_________

NIC – PODS YSTEM SHOP

Địa chỉ: Số 5 ngõ 2 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0382682934

Website: https://nicpodsystem.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *