[Review] Những trải nghiệm đầu tiên của Lost vape Lyra

Vape Pod system tại Thanh Hóa

Điều đầu tiên cần nói về Lost Vape Lyra không phải là review sản phẩm ạ.

Tôi muốn nói anh em seller đừng thần thánh hay tung hô nó quá. Sản phẩm dù ngon dở đến đâu thì nhà sản xuất cũng làm ra nó với một tập khách rõ ràng .

Không biết bao nhiêu con Pod System bị tung hô quá đà rồi dẫn đến không được như kì vọng của người dùng khiến nó chết yểu .

Điều tôi nói ở đây không phải vì muốn tỏ ra thượng đẳng đâu . Vì đơn giản tôi là fan của Lost vape . Tôi không muốn thấy đứa con nhà lost vape chết yểu vì bị tư vấn sai nhu cầu , sai đối tượng khách hàng .

lostvape Lyra
 

ĐÁNH GIÁ VỀ LOST VAPE LYRA

Vì sao có những dòng trên , vì tôi hút thấy hợp mồm , vì tôi thấy nó đẹp , hoàn thiện tốt , và vì tôi tin vào độ ổn định các dòng sản phẩm nhà lost vape ( tất cả đều là chủ quan , anh em có thể thích hoặc không , tùy )

Chi tiết về Lyra pod

Đi vào chi tiết thì cần nói đến cảm giác cầm nắm đầu tiên chứ không phải thiết kế ( cái này là vì có nhiều con pod system có thiết kế đẹp nhưng cầm thì hàng mã ) 
Được làm bằng chất liệu hợp kim với các đường bo cong cầm thật sự dễ chịu , bề mặt mạ với nhiều màu sắc đẹp và sang

( Nếu như làm phay xước hoặc bead blasted thì còn tuyệt vời nữa ) .

Có độ nặng vừa đủ , cầm có cảm giác nhỏ hơn nord nhưng lại đầm tay hơn . Và việc sử dụng ốc 6 cạnh cho thấy nó chắc chắn và cảm quan thấy đẹp hơn 

Về thiết kế lyra đẹp các ông ạ . Kiểu thanh niên ưu tú . Nói về thiết kế thì phải nói đến pod của nó .

Mặc dù chưa biết nó có phải giải pháp tối ưu hay chưa ( vì mình không phải nhà sản xuất nên không biết ) nhưng có thể nói họ làm thông minh.

Occ lấy gió dưới nhưng không tiếp xúc trực tiếp với chấu đồng trên thân máy , mà gián tiếp qua phần đế .

Được bịt kín như vậy khiến juice pod khó có thể leak thẳng vào chân tiếp xúc . Nhưng mình đoán nó sẽ vẫn có chút hơi nước đọng lại ở lỗ gió 2 bên , nó sẽ thấm ra hai thành nếu như không được lau chùi .

Quả cửa sổ thăm juice thì max to liếc mắt cũng thấy lượng juice ( cá nhân tôi ko thích điều này )

Thiết kế fill juice không biết có thông minh hay không nhưng mà được cái dễ dàng . Tháo lắp occ cũng vậy khá dễ và chắc chắn với cơ chế ren xoáy.

Nói về occ có 2 loại 0.6 mesh1.2 reguler, đều lõi bông . Khi lắp occ vào máy sẽ tự điều chỉnh chế độ cho từng loại coil.

Ngoài ra còn có thể điều chỉnh công suất với 3 mức cs cho từng loại occ. Nôm na occ 0.6 sẽ đốt ở 3 mức cs cao hơn, 1.2 sẽ đốt 3 mức cs thấp hơn.

Nói đến cs thì việc sử dụng occ có bền hay không còn phụ thuộc vào cách người dùng điều chỉnh công suất và lượng gió vào coil ( cái này là trick nhỏ , e đang dùng 0.6 và bịt bớt một bên gió , chỉnh cs thấp nhất màu đỏ, hút vừa mồm )

Với occ mới tôi sẽ set mức cs màu đỏ hút nửa tank cho nó thấm đều bông trước

À anh em chú ý nhé. Trên occ chỗ lỗ thấm juice nó có cái vạch . Vạch đó chỉ lượng juice min nên anh em không được để juice dưới vạch nhá .

Con này đốt và hút juice rất tốt nên dưới vạch cái là có hơi khê nhẹ . Muốn không khê ae cứ chú ý mức juice là ok.

Occ cần vặn chặt nếu không là sẽ leak. Con này mà không ngon mới lạ chứ nó ngon thì lại quá là điều bình thường luôn. 

Về hơi hút cảm giác hút, thì ngậm mouthpiece dễ chịu hơn nord. Hơi hút cảm giác bí hơn nord chút.

Hơi kéo vào căng và mịn. Juice đốt vừa tới không bị sượng . Nói chung là ổn, nó là nét riêng thôi, một chính một mười chứ không thể bảo là một mười một tịt được

Đừng nói nó quá đỉnh lại bị chới với . Occ con này chơi được freebasesaltnic, anh em cứ băm tẹt bô, tầm 6mg đổ lên cho nó đượm.

Bắt đầu nói về vị và nicotine anh em nhé ( bài test ohmboy cam chanh leo + occ 0.6)
Vị lên ngọt , khá là ngọt đấy . Hương đánh giá 8/10 điểm , nicotine lên không gắt như orion, không êm như caliburn, nó nằm giữa giữa 2 thằng đó.

Tôi không quan tâm khói lắm, càng ít càng tốt nên xin phép không bàn phần khói .

Túm lại nhé anh em có gì với cái giá 650k
ngon, đẹp, cầm sướng tay

Lost Vape Lyra dành cho đối tượng nào ?

Nord cali trinity orion q ... Kiểu kiểu vậy thì đổi hẳn sang con này được . Vì nó có nhưng ưu điểm mà những con kia không có.

Còn với ai đang dùng Spod akso vladdin zero .… mà thấy ưng bụng rồi , muốn thêm con nữa để thỉnh thoảng đổi tư thế cho đỡ nhàm chán thì sang con này được.

Lưu ý là nếu hút được thoáng và ngọt thì hãy sang anh em nhé . Mấy bác hút spod thích cái kiểu lên nicotine và cái cảm giác hút cũng như mùi hương nhạt nhạt thì nên cân nhắc.

Tôi bán hàng muốn bán đúng người đúng tội chứ không muốn bán bừa anh em lại quở chết

Chốt là với cái giá 650k nó xứng đáng . Xin hết !!

Ps : phía trên là cảm nhận cá nhân . Ko nâng ko dìm . Chỉ có cái tôi hâm mộ lostvape nên dùng từ ngữ nó sẽ hơi mang tính fan . Mời anh em vào chém gió thanks anh em đã dành thời gian đọc. 
_________

NIC – PODS YSTEM SHOP

Địa chỉ: Số 5 ngõ 2 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0382682934

Website: https://nicpodsystem.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *