Top 10 Pod nhỏ gọn

ETU Pod

Pod system là một sản phẩm không còn mới lạ với giới trẻ lợi thế nhỏ gọn là một ưu điểm được ưa chuộng.

Vậy hãy để Nicpod xin gửi đến các bạn top 10 pod system nhỏ gọn, tiện lợi nhất hiện nay nhé

Ares (Vstorm) và Etu (R-vape) 

Là một con pod nhỏ gọn giá rẻ, xứng đáng với danh hiệu “pod quốc dân”, đã từng có thời điểm mà người người dùng  Ares, nhà nhà dùng Ares, bởi các lý do rất đỗi đời thường. Bởi là một con pod giá rẻ chỉ với 250k

Xem thêm: 15 loại Juice pod Lạnh & Ngon nhất 2021

Ares pod
Ares chỉ như một ngón tay

Về kích thước, Ares là con pod nhỏ gọn, nếu không muốn nói là nhỏ gọn nhất trong các máy pod từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. (Với kích thước hình trụ, chỉ bằng một ngón tay, chiều dài 92mm và dày chỉ 16mm

ETU Pod
ETU nhỏ màu sắc khá đẹp

Được trang bị cảm biến hút (tức là không có nút bấm) Vô cùng tiện lợi dễ dàng để túi quần không sợ bị tự đốt

Điểm trừ của Ares là thời lượng pin khá thấp, chỉ hơn 500mAh, khiến cho những podder sử dụng liên tục thì sẽ không đủ cho 1 ngày từ sáng đến tối, và Ares lên nicotine hơi kém so với các sản phẩm nhỏ gọn khác!

ETU thì là phiên bản nâng cấp hơn của Ares, với kích thước to hơn, lượng pin 900mAh đủ dùng đến 2 ngày, đầu pod có dung tích lớn gấp đôi Ares, cũng không có nút bấm và có nhiều màu sắc hơn Ares, ETU cho người dùng cảm giác lên nicotine tốt hơn và lên vị có phần nhỉnh hơn Ares một chút, giá bán cũng rất êm, Nicpod đang bán ETU với giá 400k/máy

Caliburn và Caliburn G (Uwell)

Sau thành công vang dội của nữ hoàng làng podsystem – Caliburn, nhà sản xuất Uwell đã cho ra mắt thiết bị thuốc lá điện tử tiếp theo là Caliburn G, cặp đôi này vẫn luôn là cặp đôi khiến người dùng ấn tượng và yêu thích ngay từ thời điểm ra mắt đến hiện nay

Caliburn G
Cả Caliburn & Caliburn G đều có kích thước nhỏ gọn

Về kích thước, cả 2 đều đáp ứng được nhu cầu của những người yêu thích pod nhỏ gọn, với kích thước chỉ hơn 1 ngón tay, ( 108,3 x 22,5 x 12,6mm ở Caliburn G và 110mm x 21.2mm x 11.6mm ở Caliburn )

Về giá bán, bộ đôi Caliburn có giá thành giao động từ 450k – 550k, đây là một giá bán hợp lý rất vừa túi tiền của khách hàng.

Cả hai máy đều có cả nút bấm hút và cảm biến tự động hút, khác nhau lớn nhất là việc Caliburn dùng đầu pod thay thế, còn Caliburn G thì dùng lõi đốt ( occ ), lưu ý là khi không sử dụng thì các bạn nên tắt máy đi bằng cách bấm liên tục 5 lần nút bấm hút của máy, tránh trường hợp bị dí nút bấm làm cháy đầu pod

Về ngoại hình, Caliburn có lớp sơn sần bên ngoài với các màu sắc trẻ trung, tươi sáng, còn Caliburn G được làm tinh tế hơn với dáng hình trụ dẹt, được cắt bo tròn các góc, lớp sơn có màu sắc rất đẹp và có thiết kế các rãnh nhỏ ở thân máy, tạo cảm giác cầm nắm rất sang.

Về chất lượng, nhắc đến bộ đôi Caliburn là nhắc đến sự ngọt, đúng vậy, các dòng máy Caliburn rất nịnh mồm những người dùng ưa ngọt, vì cả hai đều lên vị ngọt rất tốt, cùng một loại tinh dầu salt nic nhưng hút trên bộ đôi Caliburn sẽ cho vị ngọt hơn trên các sản phẩm khác đến 20%, điểm trừ là các vị còn lại của tinh dầu sẽ lên kém hơn đôi chút. Caliburn G thì sẽ có công suất cao hơn Caliburn nên lượng khói cho ra sẽ nhiều hơn, và thời lượng pin của cả 2 máy thì đều đủ dùng trong một ngày.

Feelin ( Nevoks )

Có thể nói rằng Feelin của hãng Nevoks là con pod thành công nhất của nhà sản xuất này, tuy chỉ mới ra mắt rất ít sản phẩm tại thị trường Việt Nam, nhưng chỉ cần 01 sản phẩm như Feelin cũng sẽ khiến người dùng tin tưởng hoàn toàn vào Nevoks

Feelin pod
Feelin pod

Về kích thước, Feelin không phải là con pod quá nhỏ gọn, nhưng theo người viết, thì với kích thước 99.5mm x 22mm x 18mm, Feelin cũng đáng được nằm trong top các con pod nhỏ gọn, giá rẻ chỉ với 450K mà người dùng nên trải nghiệm qua.

Máy có nút bấm hút, và có cảm biến hút, với nước sơn Rubber Paint mang lại cảm giác cầm nắm rất êm tay, Feelin sử dụng occ 0.6 và 1.0, đem lại trải nghiệm thoáng và bí khác nhau cho người dùng, cũng như đầu pod dung tích 2.8ml, có khuyết một bên ở chân đầu pod, để người dùng có thể tự chỉnh lượng khói bằng cách quay phần khuyết của đầu pod sang bên lỗ thoáng khi lắp đầu pod vào thân máy hoặc ngược lại. Máy cũng có thể chỉnh công suất bằng cách bấm 3 lần liên tục nút đốt, có 3 mức công suất High, Normal và Low, đem lại lượng khói nhiều, trung bình và ít cho người dùng.

Về chất lượng, việc đầu tiên là nó có dung lượng pin 1000mAh, đủ dùng trong một ngày thoải mái, thứ 2 là nó có ngon không, xin thưa quý vị là ngon, máy lên vị rõ, tiền vị hậu vị đầy đủ, với lượng khói ở mức trung bình, lên vị ngọt tốt và lên nicotine cũng vừa đủ. Có thể chơi được tinh dầu vape ( Freebase ) trên Feelin tuy nhiên người viết khuyên quý vị nên sử dụng tinh dầu pod ( Salt nic ) trên máy này.

Iflex và Relx

Đây là hai mẫu máy khác nhau, nhưng dùng chung được đầu pod với nhau nên người viết gộp chung vào trong phần này, điểm đặc biệt của dòng máy này là nó sử dụng Closed pod, tức là đầu pod sẵn có tinh dầu từ nhà sản xuất. Điểm cộng là tinh dầu khá ngon và dễ hút, điểm trừ là người dùng sẽ không được tùy biến nhiều loại tinh dầu theo ý thích của mình, nhưng với 24 vị tinh dầu thì mình nghĩ là cũng đủ để cho người dùng lựa chọn.

IFLEX Pod
IFLEX Pod

Đầu tiên là về kích thước, cả 2 máy đều có kích thước tương đương nhau cỡ 112mm x 23mm x 10mm, với dung lượng pin ~400mAh, thực sự là nhỏ gọn và hợp lý với giá bán 550k đến 750k

RELX pod
So với 1 ngón tay RELX pod không lớn hơn là mấy

Cả 2 máy đều không có nút bấm và có cảm giác hút bí, lên nicotine rất đầm, với tinh dầu sẵn của nhà sản xuất thì đem lại các hương vị là ổn cho người sử dụng.

Về chất lượng, tuy dung lượng pin hơn ít, nhưng với công suất đốt nhỏ, và pod thay thế có sẵn tinh dầu của nhà sản xuất, nên hoàn toàn đủ dùng trong một ngày, máy hút lên vị ổn, lên nicotine rất đầm. Với list 24 vị của các đầu pod, hầu hết là các vị thân quen như vải, đào, dưa hấu, khoai môn … và đều có kèm sự the mát, tin rằng các bạn sẽ rất ưng ý với chất lượng và sự tiện lợi mà máy đem lại.

Cả 2 máy đều là pod system nhỏ gọn, dễ dùng, đem lại trải nghiệm tốt cho các podder. Và trong khi các loại pod một lần đang lên ngôi vì sự tiện lợi, thì Relx và Iflex cũng đem lại sự tiện lợi không kém vì chỉ cần mua đầu pod, dùng xong bỏ đi, không cần châm tinh dầu, lại còn bảo vệ môi trường hơn pod một lần vì không xả pin ra ngoài môi trường như pod một lần, đây là bộ đôi pod system nhỏ gọn rất đáng mua tại thời điểm này.

Minican ( Aspire )

Chỉ cần nghe tên chúng ta đã hiểu được luôn rằng đây là con pod hướng tới sự tiện dụng và nhỏ gọn. Với số đo 3 vòng 73.5mm x 28mm x 15,5mm ( máy chỉ nhỏ như 2 ngón tay )

Minican pod
Minican khá ngắn và đáng yêu

Trải nghiệm hút và thời lượng pin trên máy Minican thực sự không quá khác biệt so với Ares hay ETU, giá bán của Minican cũng giao động từ 270k – 320k tùy màu, tuy nhiên thì Minican lên vị ngang ngửa với ETU và có phần lên vị ngọt tốt hơn Ares, ngoài ra thì đây là con pod để chơi vị và ít khói, lên nicotine cũng ở mức chấp nhận được.

Palse (Artery) – Prana S (Lostvape) – Wenax K1 (Geekvape)

Mình muốn gom chung 3 sản phẩm này vào 1 phần vì về cơ bản các sản phẩm này cho trải nghiệm như nhau, chênh lệch một chút về giá và kích thước, tuy nhiên chất lượng của cả 3 sản phẩm này có thể nói là ngang ngửa với bộ đôi Caliburn.

Về kích thước : 

  • Palse có kích thước : 105 x 23 x 13mm
  • Prana S có kích thước : 105mm x 22.5mm x 11.5mm
  • Wenax k1 có kích thước : 114mm x 21,6mm x 11mm
Palse pod
Palse pod

Tức là về cơ bản 3 con máy pod system nhỏ gọn này có kích thước nhau với thời lượng pin là Palse 700mAh, Prana S 500mAh và Wenax K1 600mAh, với thời lượng pin như vậy thì việc sử dụng các con pod nhỏ gọn này trong thời gian từ sáng đến tối là hoàn toàn hợp lý.

Prana S Pod
Prana S Pod

Về giá thành thì Palse được bán với giá từ 450k – 600k tùy bản và tùy màu, Prana S được bán từ 300k – 400k , và Wenax K1 được bán với giá 400k – 450k, đây đều là những con pod nhỏ gọn giá rẻ.

Cả 3 máy đều có cảm biến hút, riêng Prana S là không có nút bấm hút, còn 2 sản phẩm còn lại thì đều có nút bấm, cả 3 máy đều sử dụng đầu pod thay thế chứ không dùng occ.

Wenax K1 pod
Wenax K1 pod

Khác biệt lớn về ngoại hình là Palse và Wenax K1 có ngoại hình tương tự nhau với thân hình trụ và bo tròn hai bên cạnh, Prana S thì có hình chữ nhật và có nắp để lắp vào đầu pod khi không sử dụng. Cả 3 đều dùng sạc USB Type-C , khiến cho tốc độ sạc của cả 3 sản phẩm đều rất nhanh. Riêng Wenax K1 có khả năng tắt chế độ bấm hút bằng cách nhấn liên tục 5 lần hút Power (nhấn 5 lần đầu để mở máy, nhấn 5 lần tiếp theo để tắt chế độ bấm hút, 5 lần tiếp theo để tắt máy)

Về chất lượng trải nghiệm : Palse và Wenax K1 có khả năng lên vị tốt như nhau, ngang với Caliburn và Caliburn G, lượng khói cũng là vừa đủ, và lên nicotine ở mức ổn, riêng Prana S thì lên vị ngọt kém hơn một chút, lên nicotine ở mức ổn và có dây đeo cổ kèm theo dây đeo nắp đầu pod gắn vào thân máy.

Vì tương đồng về kích thước và chất lượng trải nghiệm không quá khác nhau, nên mình khuyên các bạn là ưa thích ngoại hình của máy nào thì chọn máy đó, cả 03 máy đều là những lựa chọn sáng giá cho các podder lâu năm hoặc là những người mới dùng muốn trải nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *