【Top 10】 Loại Pod System nhiều khói & đậm đà nhất 2023

pod nhiều khói

Có khá nhiều pod system để anh em chọn lựa. Đa phần các pod nhiều khói đều có dạng hình hộp chữ nhật, to và điều kiện tiên quyết là phải có công suất cao.  

Lúc này thì điều anh em cần suy nghĩ là mình thích hình dáng của cây pod nào hơn vì hầu hết các loại pod trong tầm giá này đều có công suất cao, nhiều khói, và dung lượng pin rất tốt. Anh em cũng có thể tham khảo các loại: Pod dùng 1 lần

Argus Pod 40W – Đỉnh cao pod system nhiều khói tầm trung

Argus Pod Là thế hệ tiếp theo của nhà sản xuất Voopoo chỉ với mức giá 700K. Có thiết kế hình trụ tròn, cho người dùng cảm nhận khói tốt, vị lên ngon, lên lạnh ok, nhiều mức occ để lựa chọn, thiết kế đầm tay, khỏe khoắn và mạnh mẽ, pin tốt, tuy nhiên hơi bị leak tinh dầu nếu không bảo quản đúng cách.

Xem thêm: Top 10 Pod nhỏ gọn

Argus 40w pod
Argus 40w pod

Có 2 dạng đầu pod kèm theo trong máy để người dùng lựa chọn, một dạng thoáng và một dạng bí, chơi tốt được cả juice freebase và juice saltnic. Đây là một trong những pod system nhiều khói giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại. 

2 Cây pod nhiều khói hiệu suất cao – Oxva Origin và Origin X

Oxva Origin và Origin X  được thiết kế sang trọng, màu sắc rất đẹp và bắt mắt, occ bền,nhiều mức ohm để lựa chọn có thể dùng RBA (để thay bông và quấn coil)

Xem thêm: Các loại Pod System tốt nhất 2021

Oxva Origin pod
Oxva Origin pod

Nicotine lên tốt với đầu occ 1.0ohm, vị lên cực tốt, khói nhiều và đã với occ 0.2 và 0.3. Cả 2 đều dùng pin 18650 rời, dùng chung occ với nhau. Cảm giác cầm đầm tay, tuy nhiên do dùng vỏ nhựa nên đôi khi mang lại cảm giác không chắc chắn cho người dùng, đây là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn tìm loại pod nhiều khói ngon.

Đỉnh cao pod hút nhiều khói là 3 cây Hybrid 80w, TGO, Smok Nord 4

Có mức giá là 650k – 850k – 750k thì có thể nói rằng đây đều là sự lựa chọn tốt cho anh em nếu như muốn trải nghiệm pod nhiều khói. Cả ba máy đều có công suất lớn trong giới pod, mức cao nhất để sử dụng là 80w, cảm giác hút rất thoáng và lên vị cực kì ok, sử dụng tốt cả juice salt nic và dành cho hút freebase

Hybrid 80w pod
Hybrid 80w pod

Cả 3 đều là con máy với thiết kế mạnh mẽ, màu sắc đa dạng, pin tốt, dùng cổng sạc USB Type-C

Xem thêm: 15 loại Juice pod Lạnh & Ngon nhất 2021

Smok Nord 4 pod
Smok Nord 4 pod

Và điểm đặc sắc của các máy này là nó lên vị cực chuẩn, đặc biệt khi hút các line juice mix vị, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt từng vị trong làn khói. Có thể phân tích thêm về 3 loại này:

  • TGO thì có khả cảm biến vân tay của người dùng, như một chiếc điện thoại thông minh vậy, đây là lý do khiến mình cảm thấy nó rất đáng để mua, vừa chống hút ké để đảm bảo sự riêng tư và vừa hiện đại.
  • Hybrid 80w thì có con chip xử lý có thể nói là nhanh nhậy bậc nhất trong làng pod, gần như độ trễ chỉ tính bằng mili giây, tức là ngay khi bấm hút đã có cảm giác khói lên khoang miệng rồi, máy cũng có tặng kèm deck để lắp đầu tank vape cho người dùng.
  • Smok Nord 4 tiếp tục là thành công của nhà Smok, với thiết kế hầm hố, khỏe khoắn, máy còn được tặng kèm 2 đầu pod để sử dụng 2 loại occ riêng là 0.16 và 0.4, tùy cho người dùng chọn sử dụng juice pod hay juice thường. 

Điểm trừ chung của các dòng pod này là vẫn bị leak tinh dầu ra thân máy, người dùng nên chú ý vệ sinh thường xuyên tránh trường hợp làm hỏng thân máy.

Veego 80W – Số 1 về Pod nhiều khói

Nói về pod nhiều khói thì không thể bỏ qua cái tên Veego 80w là em pod system chỉnh được công suất, nhiệt độ đốt … trên màn hình LED nằm ở thân máy, với thiết kế đẹp, đầm tay, sang trọng có giá khoảng 900K

Cái quan trọng nhất là nó ngon, sử dụng occ 0.17, 0.3 và 0.6, phù hợp với công suất 80w, 40w và 20w. Với occ 0.17 và 0.3 người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Veego 80w để hút nhiều khói

Veego 80w pod
Veego 80w pod

 Buồng pod dung lượng lớn, ít bị leak, Veego 80w là con pod nhiều khói dùng occ chống leak tốt nhất đến thời điểm hiện tại.

Veego 80w dùng được hầu hết các loại juice từ trái cây mát lạnh đến juice béo, ngọt ngậy, điểm trừ là máy hơi nặng, to và nam tính

Trên đây là những cây pod hút ra nhiều khói nhất được đánh giá từ cộng đồng pod mod được Nicpod thống kê lại cho anh em mới có thể dễ dàng lựa chọn. Nic pod cũng khai trương Shop: Pod system tại TPHCM anh em có thể qua trải nghiệm nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *