Top 7 cây pod hút freebase ngon nhất

pod hút freebase

Có khá nhiều pod system để anh em chọn lựa. Đa phần các pod system hút freebase đều có dạng hình hộp chữ nhật, to và điều kiện tiên quyết là phải có công suất cao.  

Lúc này thì điều anh em cần suy nghĩ là mình thích hình dáng của cây pod nào hơn vì hầu hết các loại pod trong tầm giá này đều có công suất cao, nhiều khói, và dung lượng pin rất tốt.

Tinh dầu Freebase là gì ?

Có thể hiểu đơn giản tinh dầu freebase là loại tinh dầu sử dụng vegetable glycerin (VG) và propylene glycol (PG) pha vào dạng nicotine tinh khiết nhất. Phù hợp với người chưa hút thuốc lá hoặc muốn bỏ thuốc lá vĩnh viễn

Những cây Pod system hút tinh dầu Freebase ngon nhất

Sau khi đã hiểu hút freebase là gì thì giờ là lúc anh em đến với những cây pod mod hút freebase ngon nhất mọi thời đại

Xem thêm: 15 loại Juice pod Lạnh & Ngon nhất 2021

Argus 40w – Siêu phẩm dành cho tinh dầu Freebase

Argus 40w được đánh giá là cây pod hút freebase khá ngon có thiết kế hình trụ tròn, cho người dùng cảm nhận khói tốt, vị lên ngon, lên lạnh ok, nhiều mức occ để lựa chọn, thiết kế đầm tay, khỏe khoắn và mạnh mẽ, pin tốt, tuy nhiên hơi bị leak tinh dầu nếu không bảo quản đúng cách. 

Argus 40w pod
Argus 40w pod

Có 2 dạng đầu pod kèm theo trong máy để người dùng lựa chọn, một dạng thoáng và một dạng bí, chơi tốt được cả juice freebase và juice saltnic. Đây là một trong những pod hút freebase giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại. 

Oxva Origin & Origin X – Lên vị tốt khi hút freebase

Cả 2 cây Origin này cũng được cộng đồng anh em pod system đánh giá là cây pod mod hút freebase khá ổn.

Oxva Origin pod
Oxva Origin pod

Nicotine lên tốt với đầu occ 1.0ohm, vị lên cực tốt, khói nhiều và đã với occ 0.2 và 0.3. Cả 2 đều dùng pin 18650 rời, dùng chung occ với nhau. Cảm giác cầm đầm tay, tuy nhiên do dùng vỏ nhựa nên đôi khi mang lại cảm giác không chắc chắn cho người dùng, đây là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn tìm pod hút freebase ngon.

Hybrid 80w, TGO, Smok Nord 4 – Hiệu suất cao với Freebase

Đây đều là sự lựa chọn tốt cho anh em nếu như muốn trải nghiệm pod hút freebase. Cả ba máy đều có công suất lớn trong giới pod, mức cao nhất để sử dụng là 80w, cảm giác hút rất thoáng và lên vị cực kì ok, sử dụng tốt cả juice salt nic và juice freebase.

TGO pod
TGO pod

Cả 3 đều là con máy với thiết kế mạnh mẽ, màu sắc đa dạng, pin tốt, dùng cổng sạc USB Type-C

Smok Nord 4 pod
Smok Nord 4 pod

Và điểm đặc sắc của các máy này là nó lên vị cực chuẩn, đặc biệt khi hút các line juice mix vị, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt từng vị trong làn khói.

Veego 80w

Veego 80w là em pod system hút freebase chỉnh được công suất, nhiệt độ đốt … trên màn hình LED nằm ở thân máy, với thiết kế đẹp, đầm tay, sang trọng.

Veego 80w pod
Veego 80w pod

Cái quan trọng nhất là nó ngon, sử dụng occ 0.17, 0.3 và 0.6, phù hợp với công suất 80w, 40w và 20w. Với occ 0.17 và 0.3 người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Veego 80w để hút freebase

 Buồng pod dung lượng lớn, ít bị leak, Veego 80w là con pod hút freebase dùng occ chống leak tốt nhất đến thời điểm hiện tại.

Veego 80w dùng được hầu hết các loại juice từ trái cây mát lạnh đến juice béo, ngọt ngậy, điểm trừ là máy hơi nặng, to và nam tính

Trên đây là điểm danh các cây pod system hút freebase ngon nhất tính tới thời điểm hiện tại năm 2021. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ Nicpod để được tư vấn chi tiết nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *