[Nic-Pod System Shop] Vape Pod, Juice Pod, OCC Coil, IQOS tại Cần Thơ

Pod system tại Đồng nai

Lời đầu tiên xin gửi lời chào tới cộng đồng Vape Pod system Cần Thơ. Được biết trong vài năm trở lại đây phong trào Vape Pod ở Cần thơ phát triển rất mạnh mẽ. Và Nic Shop cũng đã và đang nỗ lực gắn kết thêm với các anh em Vape Pod Cần thơ.

VAPE POD SYSTEM, JUICE POD, SALT NIC, POD SYSTEM, OCC Ở CẦN THƠ

Cùng với sự phát triển của cộng đồng anh em Vape Pod Cần thơ thì Nic Shop cũng trên đà phát triển cả về sản phẩm và dịch vụ.

Vape Pod system giá rẻ tại Cần Thơ

Hiện nay Nic shop đang là một đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm Vape Pod system nhất tại Cần Thơ. Chúng tôi đang có tất cả các loại máy Pod mod trên thị trường.

Chúng tôi đang phân phối các loại máy Pod system chính hãng giá rẻ tại Cần thơ như: Akso OS, AKSO V2 CLOSED POD, ASPIRE AVP, Caliburn, Lost vape Lyra, Lost Vape Orion Q, MR POD X, ORCHID POD KIT, Podsystem Orion, QTH POD, Smoant Pasito, Smok Nord, Smok Trinity Alpha, Spod pod mod by sikary, Vladdin, Zero Pod, Asvape Micro …

Vape Pod system tại Cần tho
Vape Pod system tại Cần tho

Luôn tự hào với việc giá của chúng tôi luôn là cạnh tranh nhất tại Cần thơ nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Tất cả các sản phẩm Pod của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng quy định.

CHUYÊN LOẠI JUICE POD, SALT NIC, OCC POD Ở CẦN THƠ

Đương nhiên với việc đa dạng các loại máy Pod system thì Juice Pod cũng là những mặt hàng được Nic Shop hết sức quan tâm.

Chúng tôi luôn cố gắng đa dạng các loại Juice Pod, Salt nic để phục vụ anh em cộng đồng Vape Pod Cần thơ. Anh em có thể tìm thấy các loại Juice ở Nic Shop như:  7Daze, Baton juice salt nic, Cubano juice saltnic, Jam monster strawberry salt nic, Nasty salt reborn, Ohm boy juice saltnic, Orgnx juice saltnic, Pachamama Juice Salts, Play more juice salt nic, Pop clouds juice salt nic, Ripe vapes vct salt nic, Super salt juice, Tokyo juice salt nic, Twist salt juice, Usalt juice salt nic, Wario juice salt nic, Wet juice salt nic, Yogi juice salt nic…

Juice pod, Salt nic ở Cần thơ
Juice pod, Salt nic ở Cần thơ

Tất cả các sản phẩm Juice của chúng tôi đều cam kết chính hãng và luôn có mức giá rẻ hơn hẳn các đơn vị khác.

Và đương nhiên chúng tôi cũng có đủ các đầu OCC pod phục vụ anh em.

NIC-POD SYSTEM SHOP BÁN TẠI NHỮNG ĐÂU TẠI CẦN THƠ ?

Hiện chúng tôi chưa có đại lý chính thức tại Cần Thơ nhưng anh em cũng đừng quá lo lắng bởi chúng tôi có thể Ship tận nơi cho những anh em có nhu cầu về Vape Pod.

Nic Shop nhận bán & ship Cod ở tất cả các huyện thuộc Cần thơ như: Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng , Quận Ô Môn , Quận Thốt Nốt , Huyện Phong Điền , Huyện Cờ Đỏ , Huyện Thới Lai , Huyện Vĩnh Thạnh ..

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về Vape Pod hay Juice Salt nic.

Chúc anh em Cần thơ có nhiều trải nghiệm thú vị với Pod system.

___________________

NIC – PODSYSTEM SHOP

Địa chỉ: Số 5 ngõ 2 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0382682934

Website: https://nicpodsystem.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *